calendar_month 18/11/2022 - 09:56:02 visibility 181

Làng Nổi Tân Lập Hotel

Làng Nổi Tân Lập Hotel
Làng Nổi Tân Lập Hotel
Làng Nổi Tân Lập Hotel
     TOUR XUỒNG BA LÁ
     Khám phá rừng tràm bằng xuồng Ba Lá - một dịch vụ mang đến cho du khách một trải nghiệm và cảm xúc chân thật nhất về thiên nhiên và môi trường vùng sông nước.
Xuôi mái chèo ngồi trên xuồng ba lá cùng các nhân viên mặc bộ bà ba truyền thống cũng là hướng dẫn viên, du khách sẽ có cơ hội tận hưởng khung cảnh chim trời cá nước mênh mông, đan xen với những khóm lục bình và bèo xanh nổi trên mặt nước.

     TÀU MÁY VỎ LÃI / THUYỀN CÁP KÉO
     Là một tuyến thuyền cáp kéo dưới nước / tàu máy vỏ lãi, đi dọc tuyến sông Rạch Rừng, sau đó len lỏi qua cánh đồng bông Súng & đầm Sen vào trung tâm cảnh quan cầu Chữ X. Đây là một dịch vụ tạo cho du khách có cái nhìn bao quát khung cảnh sông nước và hoạt động tự nhiên của hệ động thực vật tại khu du lịch Làng Nổi Tân Lập. (Tùy vào thời tiết & tình hình thực tế, phương tiện thuyền cáp kéo hoặc tàu máy vỏ lãi sẽ được thay phiên để phục vụ du khách)

     ẨM THỰC & ĐẶT TIỆC
     Ẩm thực miền tây Nam Bộ, là một thế mạnh của nhà hàng tại khu du lịch Làng Nổi Tân Lập. Các nhân viên nhà hàng, được đào tạo bài bản và các đầu bếp giỏi tay nghề, sẽ tận tình trong cung cách phục vụ và sáng tạo ra những món ăn đa dạng, phong phú, đậm đà hương vị miền Tây. Nguyên liệu được chế biến từ các sản vật tại địa phương sẽ làm hài lòng khẩu vị của du khách khi đến tham quan khu du lịch chúng tôi.
     - Du khách có thể chọn món ăn theo thực đơn từng món  a la carte or theo bàn Set menu với bộ sưu tập những món ăn đặc sản theo phong cách dân dã miền tây qua từng mùa.
Default information