calendar_month 21/11/2022 - 10:16:21 visibility 1478

Bến xe Tân An Long An: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình nhà xe

Bến xe Tân An hay còn gọi là bến xe Long An – ship hàng người mua bằng những tuyến xe buýt chất lượng cao trong tỉnh.
Bến xe Long An
Bến xe Long An
Bến xe Tân An hay còn gọi là bến xe Long An – ship hàng người mua bằng những tuyến xe buýt chất lượng cao trong tỉnh.
Đây là bến xe phân phối cho người mua những tuyến xe buýt đi lại ngại thành thành phố Hồ Chí Minh, được khá nhiều người lựa chọn để có chuyến xe buýt tương thích, giá rẻ và hợp với túi tiền của người dân nhất.

Giới thiệu tổng quan về bến xe Tân An
BX Long An nằm ở ngoài thành phố thành phố Hồ Chí Minh, đây là bến xe Giao hàng những tuyến xe buýt nội tỉnh và xe buýt liên tỉnh chất lượng cao.
Tất cả những chuyến xe buýt của BX khách Tân An đều được trau chuốt thật sạch, đời mới, gắn logo quảng cáo cho nhiều tên thương hiệu khác nhau.

BX khách Tân An là một bến xe có diện tích quy hoạnh tương đối nhỏ, tương thích với những chuyến xe liên tỉnh. Không thế cho nên mà bến xe này ít dịch vụ Giao hàng người mua.
Đây là bến xe có nhiều dịch vụ Giao hàng người mua như chỗ gửi xe cho khách, chỗ ẩm thực ăn uống, trà đá cho người mua, không những vậy còn có quầy bán vé chỗ đợi xe … Những dịch vụ này Giao hàng người mua tận tâm, chất lượng cao và được nhiều người mua vừa lòng.

Các tuyến xe đi từ bến xe Tân An
1. Lộ trình tuyến xe bus nội tỉnh tại BX Tân An
+ Tuyến 01 chuyển dời từ Kỳ Son tới Thạnh Hóa và Thạnh Hóa, Bình Hiệp. Thời gian chuyển dời từ 5 h30 cho tới 19 h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình chuyển dời của tuyến xe buýt số 01 này như sau : Bệnh viện Đa khoa – Nguyễn Thông – Châu Thị Kim – Hùng Vương – Nguyễn An Ninh – Hai Bà Trưng – Cách Mạng Tháng 8 – Nguyễn Trung Trực-Trương Định – Võ Văn Tần – Trà Bình Quý – Hùng Vương – TT Thạnh Hóa – ĐT 836 – QL 62 – Bãi đỗ xe Bình Hiệp
+ Tuyến 02 vận động và di chuyển từ Bến xe Tân An – Xã Khánh Hưng. Thời gian vận động và di chuyển từ 5 h30 cho tới 16 h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình vận động và di chuyển của tuyến xe buýt số 02 này như sau : Bến xe khách Tân An An – Hùng Vương – Quốc lộ 62 – Tỉnh lộ 831 – Xã Khánh Hưng.
+ Tuyến 03 vận động và di chuyển từ Bến xe khách Tân An – Bến xe Đức Huệ. Thời gian vận động và di chuyển từ 5 h30 cho tới 16 h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình vận động và di chuyển của tuyến xe buýt số 03 này như sau : Bến xe khách Tân An – Hùng Vương – Đường tránh Quốc lộ 1 – Tỉnh lộ 830 – Tỉnh lộ 22 – Bến xe Đức Huệ.
+ Tuyến 04 : chuyển dời từ Bến xe khách Tân An – Bến xe Hậu Thanh. Thời gian vận động và di chuyển từ 5 h30 cho tới 16 h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình chuyển dời của tuyến xe buýt số 04 này như sau : Bến xe khách Tân An – đường Hùng Vương – Quốc lộ ( quốc lộ ) 62 – QLN2 – QL62 – Đường tỉnh 837 – Bến xe Hậu Thạnh và ngược lại.
+ Tuyến 63-01 : Nhà thương đa khoa Long An – Phú Mỹ. Thời gian vận động và di chuyển từ 5 h30 cho tới 16 h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình vận động và di chuyển của tuyến xe buýt số 63 – 01 này như sau : Nhà thương Đa Khoa Long An – Nguyễn Thông – Huỳnh Đảnh – Nguyễn Thái Bình – Thủ khoa Huân – Nguyễn Huệ – Trương Định – Mai ThịTốt – Hùng Vương – Quốc lộ 62 – Bến Phú Mỹ.

2. Lộ trình tuyến xe bus liên tỉnh từ BX Tân An
+ Tuyến 628 chuyển dời từ BX khách Tân An – Chợ Lớn. Thời gian chuyển dời từ 5 h30 cho tới 19 h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến .
Lịch trình chuyển dời của tuyến xe buýt số 628 này như sau : bến xe khách Tân An – Hùng Vương – QL1A – Kinh Dương Vương – Hồng Bàng – Phú Hữu – BX. Chợ Lớn
+ Tuyến 623 vận động và di chuyển từ BX Tân An tới Hậu Nghĩa – Củ Chi. Thời gian chuyển dời từ 5 h30 cho tới 19 h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến .
Lịch trình chuyển dời của tuyến xe buýt số 623 này như sau : bến xe Hậu Nghĩa – ĐT 825 – ĐT 823 – QL22 – BX.Củ Chi
+ Tuyến 631 vận động và di chuyển từ Tân An – Chợ Gạo ( Tiền Giang ). Thời gian chuyển dời từ 5 h30 cho tới 19 h, cứ 15 phút sẽ có một chuyến. Lịch trình chuyển dời của tuyến xe buýt số 631 này như sau : bến xe khách Tân An – QL62 – Hùng Vương – Châu Thị Kim – Nguyễn Thông – BVĐK Long An – Nguyễn Minh Trường – TL 827A – Chợ Hòa Phú – Chợ Vĩnh Công – Ngã 3 Bình Cách – xã Dương Xuân Hội – ĐT 879C – Chợ Ông Văn – Chợ Gạo

Hướng dẫn đường đi từ trung tâm thành phố tới bến xe Tân An
Đi từ ngoài thành phố thành phố Hồ Chí Minh tới với BX Tân An thì người mua hoàn toàn có thể đi lại bằng nhiều phương tiện đi lại khác nhau.
Cơ bản bạn hoàn toàn có thể đi lại bằng xe khách, xe buýt hay xe máy. Dưới đây là địa chỉ bến xe này người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để liên hệ:
Hy vọng rằng với thông tin lộ trình xe buýt BX khách Tân An như trên giúp người mua bổ trợ thêm thông tin cho chuyến hành trình dài của mình. Nếu có bất kể thông tin đi lại nào người sử dụng xin vui mắt liên hệ với Limody. vn chúng tôi để được tương hỗ.
Default information