calendar_month 16/11/2022 - 14:45:20 visibility 182

Công ty TNHH Nuôi trồng và Chế biến Đông trùng hạ thảo Việt Nam

DOHAVI được thành lập bởi doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực nông nghiệp là ông Nguyễn Văn Hiển cùng đội ngũ các nhà khoa học và các cộng sự tâm huyết của mình. 
Logo DOHAVI
Logo DOHAVI
     DOHAVI được thành lập bởi doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực nông nghiệp là ông Nguyễn Văn Hiển cùng đội ngũ các nhà khoa học và các cộng sự tâm huyết của mình. Ông Nguyễn Văn Hiển cùng các cộng sự đã thành công trong quá trình xây dựng và nâng cao chuỗi giá trị cho cây chanh và các sản phẩm nông nghiệp khác với thương hiệu CHAVI.
     Chủ tịch Nguyễn Văn Hiển đã xác định sứ mệnh của CHAVI là mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ chanh và nông sản Việt chất lượng hàng đầu bằng tình yêu, tâm huyết và trách nhiệm đối với cộng đồng, và nền nông nghiệp nước nhà. Tiếp tục sứ mệnh này, Chủ tịch Nguyễn Văn Hiển cùng đội ngũ các nhà khoa học tâm huyết đã nghiên cứu nuôi trồng và chế biến thành công nấm dược liệu ĐTHT và các sản phẩm dinh dưỡng từ ĐTHT với sứ mệnh mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho mọi người bằng nguồn dược liệu Việt
Chủ tịch Nguyễn Văn Hiển

     Phương châm làm việc DOHAVI
     Đặc biệt với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất loài nấm quý hiếm và có giá trị y học cao này, cùng khát khao nâng cao giá trị cuộc sống thông qua việc mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho người Việt Nam với khẩu hiệu “Sống khỏe mỗi ngày”, DOHAVI đã cho ra mắt sản phẩm nấm ĐTHT tươi, ĐTHT sấy khô bằng phương pháp sấy thăng hoa, đảm bảo nguyên trạng được hình thái, màu sắc, mùi vị và dưỡng chất của ĐTHT. Trong tương lai gần, DOHAVI sẽ cho ra mắt các sản phẩm đa dạng từ ĐTHT như trà ĐTHT, nước uống ĐTHT, cháo dinh dưỡng ĐTHT,….và các sản phẩm dinh dưỡng khác nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.
 
     Với phương châm không ngừng đổi mới, sáng tạo và phát triển bền vững, DOHAVI luôn đồng hành cùng các nhà khoa học trong hoạt động nghiên cứu về ĐTHT và sản phẩm dinh dưỡng từ nông nghiệp; đội ngũ DOHAVI luôn có ý thức không ngừng học hỏi, cập nhật tri thức mới và trau dồi kinh nghiệm để phát triển bản thân mỗi ngày. Đặc biệt,  DOHAVI luôn  nỗ lực tiếp cận và đầu tư các công nghệ tiến tiến và thiết bị hiện đại trong nghiên cứu và sản xuất để đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm từ ĐTHT và sản phẩm dinh dưỡng chất lượng vì lợi ích cộng đồng. Bên cạnh hoạt động nghiên cứu, chế biến và kinh doanh, DOHAVI luôn mang trong mình trách nhiệm đối với xã hội thông các hoạt động từ thiện và bảo vệ môi trường. Vì vậy, DOHAVI cam kết sẽ luôn tiếp tục đồng hành cùng những hoạt động xã hội thiết thực và ý nghĩa nhằm đóng góp giá trị của mình vào giá trị chung của cộng đồng, giữ vững niềm tin yêu, ủng hộ của cộng đồng dành cho thương hiệu DOHAVI.
Default information