calendar_month 18/11/2022 - 18:32:47 visibility 239

HAPPY LAND LONG AN Điểm Du Lịch Picnic Đẹp Rộng Thoáng Mát Với Nhiều Cảnh Sắc

Khu du lịch Happyland được xem là khu Việt Nam thu nhỏ với diện tích 52 ha được xây dựng nhằm tái hiện lại những cảnh quan, biểu tượng đặc trưng của 3 miền Việt Nam.

Nằm trong khu phức hợp giải trí Happyland, Khu Việt Nam thu nhỏ với diện tích 52ha được xây dựng nhằm tái hiện lại những cảnh quan, biểu tượng đặc trưng của 3 miền Việt Nam.
Có mặt ở hầu hết các khu vực của 3 miền tại khu Việt Nam là nhiều ngôi nhà rường cổ từ thế kỷ 18 và 19 với kiến trúc vẫn còn được giữ gần như nguyên vẹn.

Miền Bắc hiện ra bình dị, quen thuộc với những hình ảnh Chùa Một Cột – Biểu tượng của thủ đô Hà Nội, Chợ Đồng Xuân, Chợ Quê và đặc biệt là loại hình nghệ thuật dân ca quan họ Bắc Bộ.

Đến với khu vực miền Trung, du khách sẽ được tham quan Tháp Chàm Ninh Thuận, Chợ Đông Ba, cầu ngói Thanh Toàn xứ Huế – được mệnh danh là cây cầu cổ thuộc loại hiếm, có giá trị nghệ thuật cao nhất ở Việt Nam.

Chùa cầu tại Hội An mang ý nghĩa văn hóa lịch sử lâu đời hay Phố cổ Hội An ngập trong sắc đỏ đèn lồng vẫn còn lưu lại chút gì đó xưa cũ và đặc biệt là Phố cổ Hội An được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.
Ngoài ra, du khách sẽ được thưởng thức hò Huế ngay tại nơi đây.

Phóng xa tầm mắt về phía khu Tây Nguyên là kiến trúc nhà sàn, nhà rông đặc trưng mang đậm không gian linh thiêng và là niềm tự hào của các buôn làng Xơ Đăng nói riêng và các dân tộc Tây Nguyên nói chung.

Quay trở về với miền Nam quen thuộc là Khu chợ Bến Thành hơn 100 năm tuổi sầm uất, là biểu tượng của kinh tế năng động ở TPHCM, hay khu chợ nổi mang nét đẹp sông nước đồng bằng sông Cửu Long với hàng trăm loại hàng hóa được bày bán nhộn nhịp trên thuyền. Và đờn ca tài tử cũng là 1 phần không thể thiếu tại khu vực này

Khu Việt Nam nói riêng và Happyland nói chung sẽ là điểm du lịch lý tưởng, phù hợp và là một sản phẩm mới đối với các công ty du lịch lữ hành khi tổ chức những tour du lịch đi về trong ngày, tour trải nghiệm – khám phá, tour teambuilding và tour đi về Miền Tây.
Video & Clip khác
LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM CHIẾN THẮNG TRẬN HIỆP HÒA VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG HỒ CHÍ MINH

Nhịp sống muôn màu: Xu hướng du lịch thực dưỡng

LONG AN TV - Kênh YouTube chính thức của Đài PT&TH Long An.

Bài dư thi tuyến số, tour ảo

THE UNIQUE DH TĐT, FPT

Bài dự thi tuyến số tour ảo

Four People

Wild Child

Team Wild Child

Bài dự thi Tuyến số - Tour ảo số 5

Nhóm Pink Panther, đơn vị trường đại học quốc tế Hồng Bàng

Bài dự thi tuyến số - tour ảo số 4

Team FIVE TOUR GUIDE , đơn vị: Đại học quốc tế Hồng Bàng

Bài dự thi Tuyến số Tour ảo Long An 3

Nhóm 62N1-PNDT - Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Bài dự thi Tuyến số Tour ảo Long An số 2

Nhóm 2 Girl 1 Boy - ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Bài dự thi tour ảo tuyến số Long An số 1

Bài dự thi team Never Give Up - Đơn vị: Đh Quốc tế Hồng Bàng

Top 10 điểm DU LỊCH đẹp nhất LONG AN

Top 10 điểm DU LỊCH đẹp nhất LONG AN

Không Thời Gian Điểm Du Lịch Sinh Thái Ao Sen Đồng Lúa Đẹp Thoáng Mát Tại Long An

Long An không chỉ có làng nổi Tân Lập, Cát Tường Phú Sinh hay khu bảo tồn Láng Sen mà gần đây còn có một cái tên mới toanh - khu du lịch sinh thái Không Thời Gian vừa được khai trương với bao điều thú v

HAPPY LAND LONG AN Điểm Du Lịch Picnic Đẹp Rộng Thoáng Mát Với Nhiều Cảnh Sắc

Khu du lịch Happyland được xem là khu Việt Nam thu nhỏ với diện tích 52 ha được xây dựng nhằm tái hiện lại những cảnh quan, biểu tượng đặc trưng của 3 miền Việt Nam.

Top 9 Điểm đến hấp dẫn nhất tại Long An

Top 9 Điểm đến hấp dẫn nhất tại Long An 1. Làng nổi Tân Lập 2. Cần Giuộc 3. Nhà trăm cột 4. Bảo tang Long An 5. Di tích lịch sử ngã tư Đức Hòa – Long An 6. Núi Đất 7. Vườn hoa kiểng Thanh Tâm 8.

Tuần văn hóa du lịch Long An 2022 đã sẵn sàng I LONG AN TV

LONG AN TV - Kênh YouTube chính thức của Đài PT&TH Long An. 🔔Đăng Ký Youtube: https://longantv.page.link/dangky 🎉Website: http://la34.com.vn/ #LongAnTV #LA34 #truyềnhìnhLongAn #tintức24h #thờisựlongan #truyenhinhlongan

Default information